Backlink ราคาถูก Backlink สายเทา

ราคาและแผนบริการ Backlink

Backlink สายขาว สายเทา

Backlink คุณภาพ บริการ Backlink สายเทา สายขาว ลิงก์ย้อนกลับสำหรับต่อยอด SEO ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ 

Backlink สายเทา ราคาถูก
Lnwrank บริการ Digital Marketing Online Marketing ครบวงจร

Backlink คืออะไร

เมื่อมีการสร้างลิงก์เว็บไซต์หนึ่งไปยังลิงก์ย้อนกลับอื่น จะเรียกว่าลิงก์ขาเข้าหรือขาเข้า Backlink มีความสำคัญมากเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะส่งผลดีต่อตำแหน่งอันดับของเว็บไซต์และเป็นที่ที่ผู้ค้นหามองเห็นได้ ลิงก์ย้อนกลับมีความสำคัญต่อ SEO มากเพราะถือว่าเป็นการให้คะแนนความมั่นใจ หากเว็บไซต์จำนวนมากเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บเดียวกันหรือเครื่องมือค้นหาเว็บไซต์เดียวกัน มองว่าเป็นเนื้อหาที่คุ้มค่าที่จะเชื่อมโยงและดังนั้นจึงควรค่าแก่การแสดง

การทำ SEO นอกเว็บไซต์ การทำ Backlinks นั้นสำคัญมาก ซึ่งเรียกว่า link earning หรือ การสร้างลิงค์

Backlink ที่ต้องการมากที่สุดที่จะได้รับคือเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ เป็นที่นิยมและมีอำนาจสูง ในขณะที่ลิงก์ย้อนกลับจากไซต์ที่ไม่เป็นที่นิยม มีอำนาจต่ำ และสแปมนั้นไม่ใช่ลิงก์ย้อนกลับที่ต้องการมากนัก ดังนั้น Backlink บางส่วนจึงมีค่ามากกว่าลิงก์ย้อนกลับอื่นๆ

ลิงก์ที่คุณสร้างด้วยค่าต่างกัน เช่น สมอข้อความที่ใช้ การติดตามหรือไม่ติดตามเนื้อหาลิงก์ อาจส่งผลต่อค่าของลิงก์

ลิงก์ย้อนกลับอาจใช้เวลานานในการสร้างรายได้ และไซต์ใหม่อาจพบว่ายากที่จะเข้าใจว่าจะเริ่มจากที่ใด ดังนั้นบทบาทการวิจัย Backlink ที่แข่งขันกันคือให้เจ้าของไซต์ใหม่ตรวจสอบชุดของหน้าและลิงก์ของคู่แข่งที่มีการจัดอันดับให้ค้นหาอยู่แล้ว เป้าหมายของคำหลัก

ย้อนกลับคุณภาพสูง

ซื้อ PA, DA, Edu, Gov, ลิงก์ย้อนกลับสำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มธุรกิจของคุณ

ราคาที่ไม่แพง

ซื้อลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูงแบบพรีเมียมในราคาถูกที่สุดในตลาดเพื่อกระตุ้นธุรกิจของคุณตอนนี้

Report ทุกคำสั่งซื้อ

100% ของเว็บไซต์ลูกค้าของเราได้รับการจัดอันดับหน้าการค้นหาที่สูงขึ้นภายใน 4 สัปดาห์; สิ่งนี้นำไปสู่การ> 270% ของซุปเปอร์ชาร์จในรายรับ

คำถามที่พบบ่อย

Off-Page SEO คืออะไร ?

ต่างจาก SEO บนหน้า SEO นอกหน้าอาศัยกิจกรรมที่ดำเนินการนอกขอบเขตของหน้าเว็บ
ซึ่งรวมถึง:

 • Link Building
 • Social
 • Boomark

การสร้างลิงค์เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำ SEO แบบ Off-page การสร้างลิงก์ย้อนกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณจากแหล่งภายนอก แสดงว่าคุณกำลังพยายามรวบรวมคะแนนโหวตมากขึ้น ดังนั้นคุณจำเป็นต้องซื้อลิงก์ย้อนกลับหากต้องการชนะเกม วิธีนี้จะช่วยให้คุณก้าวข้ามการแข่งขันเพื่อจัดอันดับให้สูงขึ้นในเครื่องมือค้นหาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ SEO โดยรวมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

ต้องใช้เวลานานเท่าใดจึงจะเห็นผลในการจัดอันดับ?

ขึ้นอยู่กับการแข่งขันในช่องของคุณ ฉันสามารถไปจาก 1 สัปดาห์ถึง 6 เดือน โดยทั่วไป MOZ.com จะประเมินด้วย 10 สัปดาห์ ดูบทความ MOZ.com ที่นี่: การสร้างลิงก์ใช้เวลานานเท่าใดในการมีอิทธิพลต่อการจัดอันดับ?

จะทราบได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ของฉันมี Backlink มากแค่ไหน?
เว็บไซต์เช่น majestic seo หรือ ahrefs.com จะช่วยให้คุณทราบว่าเว็บไซต์ของคุณมีลิงก์ย้อนกลับจำนวนเท่าใด โปรดจำไว้ว่าเว็บไซต์เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเว็บโดยใช้บอทของตนเอง ซึ่งหมายความว่าความสามารถในการค้นหาของพวกเขามีจำกัด ดังนั้นพวกเขาจึงอาจพบลิงก์ย้อนกลับของไซต์ของคุณเพียง 30 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น
เว็บไซต์ของฉันควรใช้ลิงก์ย้อนกลับจำนวนเท่าใด ?
หากคุณมีบล็อกส่วนตัวหรือเว็บไซต์ขนาดเล็กที่มีคำหลักที่มีการแข่งขันต่ำ คุณสามารถซื้อแพ็คเกจลิงก์ย้อนกลับได้มากกว่า 5,000 รายการ หลังจาก 3 – 6 สัปดาห์ ให้ตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Google เพื่อดูผลลัพธ์
คลิกเพื่อซื้อลิงก์ย้อนกลับมากกว่า 5,000
รายการ หากคุณมีเว็บไซต์ธุรกิจ ขายบริการ หรือสินค้าที่มีการแข่งขันสูง เราขอแนะนำให้คุณซื้อแพ็คเกจลิงก์ย้อนกลับอย่างน้อย 10,000+ เพื่อปรับปรุงอันดับของคุณในเครื่องมือค้นหา
คลิกซื้อ 10,000 ลิงก์ย้อนกลับ
นี่เป็นการเรียกเก็บเงินครั้งเดียวหรือต้องจ่ายทุกเดือน ?
แพ็คเกจลิงก์ย้อนกลับของเราเป็นแบบจ่ายครั้งเดียว
Backlink (ลิงก์ย้อนกลับ) คืออะไร ?
Backlink (ลิงก์ย้อนกลับ) คือเป็นข้อความที่คุณคลิกเพื่อเปลี่ยนเส้นทางคุณไปยังหน้าเว็บอื่น เหล่านี้เป็นลิงก์ย้อนกลับที่เข้ามาอย่างมีประสิทธิภาพจากเว็บไซต์หนึ่งไปยังอีกเว็บไซต์หนึ่ง และยังเรียกว่าลิงก์ขาเข้า ลิงก์ขาเข้า ลิงก์ขาเข้า หรือลิงก์ย้อนกลับ
ลิงก์ย้อนกลับมีความสำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) และการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา ลิงก์ย้อนกลับมักจะประกอบด้วยสองส่วนคือ URL และ anchor text
ลิงก์ย้อนกลับอาจเป็นลิงก์ข้อความหรือลิงก์รูปภาพ ลิงก์ย้อนกลับทำหน้าที่สองอย่างเฉพาะเจาะจงมาก ลิงก์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าชื่อเสียงของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงจะดีขึ้น ความนิยมของลิงก์เป็นการวัดหมายเลขลิงก์อย่างง่าย และเป็นปัจจัยหลักที่เกี่ยวข้องกับการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา Google และเสิร์ชเอ็นจิ้นอื่นๆ จะตรวจสอบ anchor text หาก anchor text เกี่ยวข้องกับหัวข้อของเว็บไซต์ของคุณ ไซต์ของคุณจะได้รับการจัดอันดับที่ดีขึ้น
ON-PAGE SEO คืออะไร ?

เมื่อพูดถึง SEO การเพิ่มประสิทธิภาพในหน้าหมายถึงปัจจัยเฉพาะที่จะมีผลกระทบต่อการจัดอันดับหน้าเว็บของคุณ สิ่งเหล่านี้อาจถูกควบคุมโดยคุณหรือโดยการเข้ารหัสของหน้าเว็บของคุณ ตัวอย่างการเพิ่มประสิทธิภาพในหน้า ได้แก่  โค้ด HTML ตำแหน่งคีย์เวิร์ด เมตาแท็ก ความหนาแน่นของคีย์เวิร์ด  และอื่นๆ อีกมากมาย On-page SEO หมายความว่าคุณสามารถใช้การตั้งค่าเว็บไซต์บางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหา
นี่คือเคล็ดลับ SEO บางส่วนที่จะช่วยคุณ:

 • เนื้อหาต้องมีคุณภาพสูงและสดใหม่อยู่เสมอ
 • โครงสร้าง URL จะต้องเหมาะสม
 • คำอธิบายและชื่อเรื่องต้องได้รับการปรับให้เหมาะสม
 • การนำทางเว็บไซต์ต้องใช้งานง่าย
 • ลิงก์ภายในต้องได้รับการปรับให้เหมาะสม
 • ข้อความต้องอยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมด้วยขนาดตัวอักษรที่เหมาะสม เช่น h1,h2,ตัวหนา
 • หน้าข้อผิดพลาดส่วนบุคคล 404 หรือแก้ไขไปข้างหน้าในกรณีที่ไม่พบข้อผิดพลาด 404
 • หน้าต้องโหลดเร็วและใช้งานง่าย
 • รูปภาพควรได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างเหมาะสมสำหรับเว็บไซต์และรวมแท็ก alt
 • หน้าเว็บควรมีการตรวจสอบ Google Authorship
 • ลิงก์ไปยังไซต์ภายนอกจะต้องไม่เสียหายและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้

คุณสามารถตรวจสอบ On-page SEO ได้ที่นี่:
เวลาในการโหลด: https://gtmetrix.com/
การวิเคราะห์ในหน้า: http://seorch.eu/ การ
วิเคราะห์ในหน้า: https://seositecheckup.com/
Google Insights: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

ฉันจะได้รับ Backlink ประเภทใด ?

คุณจะได้รับลิงก์ย้อนกลับจากหลายแพลตฟอร์มเช่น:

 • Web 2.0 (Drupal, Joomla, Elgg เป็นต้น)
 • บุ๊คมาร์ค (Pligg, Scuttle, Elgg, PhpDug เป็นต้น )
 • Wikis (MediaWiki, Wakka เป็นต้น)
 • ความคิดเห็น (WordPress, Joomla, Buddypress เป็นต้น)
 • สัญญาณโซเชียล (Facebook, Twitter, G+, LinkedIn, Reddit เป็นต้น)
 • เว็บไซต์ที่มี PA สูง อันดับ DA
 • สุ่ม .Gov .Edu โดเมน
 • ปลอดภัย 100% สำหรับเว็บไซต์ของคุณ
ซื้อ Backlink ปลอดภัยหรือไม่ ?
ใช่ เราจะส่งลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูง – เว็บไซต์ High PA, DA Trusted ไปยังเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น ปลอดภัย 100% ด้วยเครื่องมือค้นหา Google, Yahoo, Bing
ฉันไม่ทราบว่าคำหลักใดในการทำ SEO ?
หากคุณไม่ทราบว่าคีย์เวิร์ดใดที่จะทำ SEO ให้ปล่อยคีย์เวิร์ดว่างไว้ ทีมของเราจะค้นหาคีย์เวิร์ดที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ
ทำไมต้องซื้อ Backlink ?
Backlink (ลิงก์ย้อนกลับ) มีความสำคัญสำหรับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ เนื่องจากทุกครั้งที่หน้าเว็บอื่นเชื่อมโยงไปยังไซต์ของคุณ จะได้รับการโหวตในสายตาของ Google, Bing, Yahoo สิ่งนี้จะย้ายเว็บไซต์ของคุณให้สูงขึ้นใน SERP (หน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา) หากคุณกำลังใช้กลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา ลิงก์ย้อนกลับควรเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์นั้น การรวบรวมลิงก์ย้อนกลับเพิ่มเติมจะช่วยให้คุณเลื่อนอันดับในเครื่องมือค้นหาเช่น Yahoo, Google และ Bing
วิธีการซื้อบริการ Backlinks สามารถช่วยฉันได้ ?
Backlink จาก Lnwrank สามารถช่วยให้คุณเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์และยอดขายได้โดยทำให้เว็บไซต์ของคุณติด 10 อันดับแรกของ Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ การได้รับการจัดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหา คุณจะเริ่มได้รับการเข้าชมและลูกค้าจากพวกเขามากขึ้น เราสามารถช่วยให้คุณไปถึงที่นั่นด้วยการสร้างลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูงที่ผสมจากแหล่งคุณภาพสูง
{
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam sodales lacus a diam efficitur dignissim. Aliquam sollicitudin libero sit amet dui porta venenatis. Pellentesque ultrices nulla et finibus tempor.
Tamim Shaharia

Lead Developer, Focal Inc

พร้อมสร้าง Backlink แล้วหรือยัง

พร้อมจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในหน้า Google #1!

Location

352/437 ถนน พระรามที่ 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Mail : [email protected]

FB : m.me/lnwrank

เพิ่มเพื่อน

FACEBOOK